Sáng ngày 26/8, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh tiếp nhận số tiền 30 triệu đồng từ Công ty xăng dầu Hà Tĩnh phòng chống dịch Covid-19.

Công ty xăng dầu Hà Tĩnh trao 30 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 thị xã

Từ ngày 18 đến 26/8/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã tiếp nhận số tiền 280 triệu đồng của 13 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Với nguồn kinh phí tiếp nhận được, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh sẽ hỗ trợ suất ăn cho công dân tại các khu cách ly, lực lượng tại các chốt phòng, chống dịch của thị xã, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Công ty cổ phần 468 trao hỗ trợ 10 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 thị xã

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tiếp tục đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần cùng các cấp chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn./.

Thống kê: 3.349.942