Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hồng Lĩnh về vận động toàn dân đoàn kết chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhằm động viên kịp thời bà con nhân dân đang phải cách ly, cùng lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh; sáng ngày 25/8/2021, đại diện lãnh đạo, cán bộ hai cơ quan Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hồng Lĩnh đã đến trao tặng 100 suất cơm “tình nghĩa” tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị xã.

Đại diện lãnh đạo 2 cơ quan: Viện kiểm sát và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã trao tặng các suất cơm trưa cho các khu cách ly

Các công dân trong khu cách ly tại Trường THPT Hồng Lam (cũ) tiếp nhận các suất cơm

Món quà tuy nhỏ nhưng những suất cơm “tình nghĩa” trên của hai cơ quan Viện kiểm sát, Chi cục THADS thị xã đã chứa đựng những tình cảm lớn lao, sự chia sẽ khó khăn cũng như kịp thời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân đang phải cách ly  và đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.222.095