Hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 25/8/2021, Linh mục Quản xứ Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hội đồng Mục Vụ, Hội Bác Ái Giáo xứ Tiếp Võ đã trao hỗ trợ 410 kg gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Nam Hồng.

Linh mục đã trao 410 kg gạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Nam Hồng

Đây là món quà ý nghĩa của Hội đồng Mục Vụ, Hội Bác Ái Giáo xứ Tiếp Võ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhất là trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị xã Hồng Lĩnh đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Công ty TNHH Khánh Giang đã trao hỗ trợ cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nam Hồng

Cũng trong sáng nay, Công ty TNHH Khánh Giang đã trao hỗ trợ cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường mỗi suất bao gồm gạo và thực phẩm./.

Thống kê: 3.334.513