Chiều 23/8, Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Trưởng đoàn đã đến kiểm tra và trao tặng thiết bị hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho TX Hồng Lĩnh.

Qua nắm tình hình, Đại tá Lê Hồng Nhân đề nghị TX Hồng Lĩnh tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân chấp hành, cảnh giác cao độ trong công tác phòng chống dịch COVID-19; rà soát chặt chẽ các đối tượng, lập danh sách, tham mưu báo cáo kịp thời để bổ sung tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đợt 5 trên địa bàn sớm nhất.

Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải báo cáo kết quả công tác phòng chống dịch trên địa bàn

Thị xã Hồng Lĩnh cần tính toán chặt chẽ tăng thêm thời gian cách ly tập trung; tiếp tục duy trì nghiêm việc cách ly theo hộ gia đình, tổ dân phố, phường, thị xã. Siết chặt công tác quản lý đối với người và phương tiên ra vào trên địa bàn, bảo đảm an toàn cho các cơ quan, xí nghiệp và bà con nhân dân; hạn chế thấp nhất không để dịch bùng phát trong cộng đồng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng 1.200 bộ kit test nhanh COVID-19 và nhiều trang bị phòng, chống dịch cho địa phương.

Thống kê: 3.356.394