LỜI CẢM ƠN

Ban tổ chức lễ tang và gia đình xin trân trọng cảm ơn:

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban, sở, ngành  tỉnh Hà Tĩnh; Thành ủy – UBND - Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh; Thị ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - Ban Tổ chức lễ tang và các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thị xã Hồng Lĩnh; Quận ủy - UBND – UB MTTQ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Đảng ủy; Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các phòng, ban Trường Sỹ quan Lục quân 2; Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Liên hiệp HTX thương mại (Saigon Coop) TP Hồ Chí Minh và hệ thống siêu thị Coop Mart cả nước; đồng chí Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; đồng chí Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – UVDK BCH TW Đảng, Bí thư Thành ủy Thành phố Thủ Đức; Trung tướng Lê Nam Phong, Trung tướng Vũ Đức Hinh - Nguyên Hiệu trưởng; Thiếu tướng Nguyễn Viết Khai - Nguyên Chính ủy; Thiếu tướng Nguyễn Thế Thức - Nguyên Phó Hiệu trưởng; Đại tá Trần Ngọc Hân - Nguyên Trưởng phòng Đào tạo Trường Sỹ quan Lục quân 2...; các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình; Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Nam Hồng; Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh và Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường 11, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; Ban Liên lạc CCB Sư đoàn 341 tại Hà Tĩnh và thị xã Hồng Lĩnh; Hội học viên sỹ quan năm 1983-1986 và Ban liên lạc Cựu cán bộ trường Sỹ quan Lục quân 2; Bà con nhân dân tổ dân phố 4, phường Nam Hồng, làng Giao Tác xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh; Bà con thông gia, anh em, bạn bè thân hữu, đồng chí, đồng đội gần xa, láng giềng, lối phố của Cha, của các con, anh, em, cháu đã gửi thư, điện chia buồn, đưa tin, gửi vòng hoa, đến viếng, dự lễ truy điệu, lễ an táng Cha, Ông, Cụ chúng tôi là Cụ NGUYỄN HỮU THÂN - Nguyên Trưởng Ban Quản lý HTX Nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, cán bộ Tiền khởi nghĩa, đảng viên 76 năm tuổi Đảng, hưởng đại thọ 104 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang làng Giao Tác, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Trong lúc tang gia bối rối có gì khiếm khuyết xin được lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban tổ chức lễ tang và gia đình

Con trai: Nguyễn Trọng Hảo

Thống kê: 3.226.729