Ngày 5/8, với sự hỗ trợ kinh phí của Hội LHPN thị xã, cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban mặt trận tổ quốc, Hội LHPN phường Đậu Liêu đã tổ chức nấu và trao tặng 216 suất ăn cho đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sỹ và các công dân đang cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thị xã nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của cán bộ và nhân dân toàn phường để chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Trong quá trình thực hiện, các chị em tham gia đều luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch đảm bảo.

Những món quà này tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của cán bộ và nhân dân với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để người dân yên tâm thực hiện việc cách ly theo quy định và các lực lượng đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn cho sức khỏe nhân dân.

Thống kê: 3.220.816