Sáng nay, 4/8 đại diện của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đã tiếp tục hỗ trợ 01 điều hòa 18.000 BTU và 03 máy đo huyết áp phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cho Trung tâm Y tế  thị xã Hồng Lĩnh.

Trước những tình cảm và trách nhiệm của quý Công ty, Bác sỹ Nguyễn Thái Lâm - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh đã chân thành cảm ơn và đây chính là động lực để động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được tốt hơn, nhất trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp để nhằm góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Trước đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn đã trao 2 máy thở trị giá 510 triệu đồng cho Trung tâm y tế Hồng Lĩnh phục vụ cho công tác phòng chống Covid -19.

Thống kê: 3.352.736