Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc ủng hộ đồng bào miền Nam bị ảnh hưởng nặng nề do COVID-19, chiều nay 18/7, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh đã quyên góp ủng hộ 1 tấn bí xanh để chuyển về tập kết tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh kịp chuyển đi giúp đỡ các tỉnh miền Nam.

Những quả bí xanh được các chiến sỹ đóng gói cẩn thận

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban chỉ huy quân sự Hồng Lĩnh đã tổ chức quyên góp nông sản từ nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị  và sự ủng hộ của các cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị chung tay tiếp sức hỗ trợ đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch COVID-19.

..và được tập kết chuyển vào đồng bào miền Nam

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, thể hiện quyết tâm, sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng cùng chung tay với các địa phương trong cả nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID-19./.

Thống kê: 3.329.817