Trong những ngày tháng 7 này, tuổi trẻ thị xã Hồng Lĩnh đã có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa tri ân những đóng góp, hy sinh của lực lượng cựu thanh niên xung phong trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn phường Đậu Liêu trao quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 -15/7/2021) Thị đoàn Hồng Lĩnh, các cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã  đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, chỉnh trang Đài tưởng niệm liệt sỹ của thị xã và các phường, xã.

Các bạn đoàn viên đến dọn dẹp vườn, chẻ củi giúp các gia đình cựu TNXP

Theo đó, trong ngày 15/7, tuổi trẻ Hồng Lĩnh đã huy động lực lượng dọn dẹp nhà cửa, chỉnh trang vườn hộ, ủng hộ nhu yếu phẩm, gạo, thức ăn để nấu bữa cơm tình nghĩa cho các gia đình cựu thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình cựu TNXP đơn thân, trao tặng 5 suất quà cho nhu yếu phẩm cho các gia đình cựu TNXP mỗi suất trị giá 250.000 đồng.

Đoàn phường Trung Lương giúp nấu bữa cơm tình nghĩa cho Cựu TNXP

Trong những ngày tới, Thị đoàn Hồng Lĩnh sẽ tổ chức 1 đợt khám phát thuốc chữa bệnh miễn phí tại nhà cho 10 thương binh, liệt sỹ; các cơ sở Đoàn trong thị sẽ trao tặng hơn 50 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn…

Đoàn phường Trung Lương tặng quà cho gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Sữa chữa điện giúp cho gia đình chính sách

Các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP là cách để tuổi trẻ thị xã Hồng Lĩnh thể hiện lòng tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước; qua đó, thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ đối với công cuộc xây dựng đất nước hôm nay./.

Thống kê: 3.222.534