Chiều ngày 8/7, Ban chỉ đạo diễn tập khu phòng thủ thị xã tổ chức cuộc họp để soát xét công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2021. Đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã đã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2021. Các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập đã tập trung thảo luận và nhất trí với các phương án, ý định diễn tập do cơ quan thường trực đưa ra; đề nghị cơ quan thường trực tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban, ngành và địa phương làm tốt công tác chuẩn bị, sớm hoàn thiện các văn kiện diễn tập và phải cụ thể, chi tiết các kịch bản điều hành…

Đồng chí Trần Nam Long - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã báo cáo kế hoạch, phương án diễn tập phòng thủ

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Đặng Thanh Hải - Bí thư Thị ủy,  Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị của cơ quan thường trực và yêu cầu Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ cần tập trung nghiên cứu kỹ tình hình, soạn thảo các văn kiện, ý định diễn tập và xây dựng các tình huống sát với thực tế; yêu cầu các ban ngành, đoàn thể chú trọng đầu tư thời gian, công sức cho diễn tập.

Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải - Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã kết luận hội nghị

Đồng chí, nhắc nhở BCH Quân sự thị xã kiểm tra việc xây dựng hầm hào công sự; làm tốt công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, chiến sĩ xác định tốt nhiệm vụ huấn luyện phấn đấu diễn tập đạt yêu cầu, mục đích đề ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện. Đồng chí yêu cầu phường Trung Lương và phường Đức Thuận là 2 đơn vị cùng tham gia diễn tập lần này cần chuẩn bị thật kỹ về các nội dung cũng như cơ sở vật chất để cùng với thị xã hoàn thành tốt kế hoạch diễn tập./.

Thống kê: 3.338.746