Chiều ngày 6/7/2021,  Hội LHPN phường Đậu Liêu đã tổ chức trao quỹ hỗ trợ  “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo là chị Võ Thị Liên ở Tổ dân phố 1. Cùng tham dự có đồng chí Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã và đại diện cấp ủy, chính quyền phường Đậu Liêu và Ban công tác mặt trận Tổ dân phố 1.

Gia đình chị Liên nhiều năm liền thuộc đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Bản thân chị đang mắc bệnh ung thư phổi, chồng chị mất do bị bệnh ung thư gan nên một mình chị đang phải nuôi hai đứa con đang tuổi ăn, tuổi học; căn nhà hiện đang ở đã xuống cấp trầm trọng. Trước hoàn cảnh như vậy, Hội LHPN phường Đậu Liêu đã trao hỗ trợ quỹ mái ầm tình thương cho gia đình chị số tiền 3 triệu đồng. Ngôi nhà có diện tích 80m2 , dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2021. Bên cạnh đó Hội LHPN phường cũng đã tham mưu lập danh sách đề nghị Tập đoàn Vingroup trao hỗ trợ 70 triệu đồng và vận động hội viên giúp đỡ được 120 ngày công.

Đây là một trong những công trình phần việc của Hội LHPN phường chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN Hồng Lĩnh khóa VII (nhiệm kỳ 2021-2026)./.

Thống kê: 3.319.512