Nhằm động viên các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Hội khuyến học thị xã và Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức đến thăm hỏi và trao các suất quà cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Hội khuyến học Hồng Lĩnh động viên 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường THPT Hồng Lĩnh và Trường Trung cấp Kỹ Nghệ chuẩn bị thi THPT Quốc gia trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Các cơ sở Đoàn đã trao tặng 8 suất quà trị giá gần 3 triệu đồng cho các thí sinh.

Những món quà này tuy nhỏ về vật chất nhưng đó là sự cổ vũ, động viên tinh thần dành cho các em trước kỳ thi quan trọng. Hy vọng rằng, các em sẽ có thêm niềm tin, ý chí, vượt qua khó khăn để đạt được kết quả thi tốt nhất./.

Thống kê: 3.334.618