Sáng 30/6, HĐND xã Thuận Lộc tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Bình - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại xã Thuận Lộc, Nguyễn Quang Vinh  - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, các đại biểu HĐND thị xã được bầu trên địa bàn.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe đại diện Tổ HĐND thị xã tại xã Thuận Lộc báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên cử tri đi bầu đúng quy định và thời gian với tỷ lệ đạt 99,84%. Cử tri đã sáng suốt lựa chọn bầu chọn 2 đại biểu Quốc hội, 3 đại biểu HĐND Tỉnh; 5 đại biểu HĐND thị xã và 25 đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh HĐND, UBND.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng các đồng chí trung cử chức danh Chủ tịch, PCT HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao. Ông Đồng Thanh Liễu - Bí thư Đảng ủy tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Bùi Quang Liêm tiếp tục được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thống kê: 3.220.388