Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHPN thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026, cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Đức Thuận đã có nhiều hoạt động thiết thực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc, đảm bảo an sinh xã hội. Chiều ngày 1/7, Hội LHPN phường Đức Thuận đã trao hỗ trợ mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo tại TDP Thuận Hòa. Chứng kiến trao hỗ trợ có đại diện Hội LHPN thị xã, cấp ủy chính quyền địa phương.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã và cấp ủy chính quyền phường Đức Thuận thăm hỏi động viên gia đình bà Nguyễn Thị Hợi

Gia đình chị Nguyễn Thị Hợi ở TDP Thuận Hòa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng. Thời gian qua được sự quan tâm của các cấp, các ngành gia đình chị được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới theo quyết định 22 của UBND tỉnh.

Trao quà cho gia đình hạnh phúc nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Ngoài ra, Hội LHPN phường Đức Thuận đã trao hỗ trợ mái ấm tình thương cho gia đình chị Hợi 5 triệu đồng, đồng trong quá trình xây dựng cán bộ, hội viên phụ nữ TDP Thuận Hòa đã giúp đỡ hơn 70 ngày công vận chuyển vật liệu xây dựng.

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đức Thuận góp phần chia sẻ khó khăn giúp chị em phụ nữ nghèo có nhà ở kiên cố vươn lên ổn định cuộc sống.

Trước đó, nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN phường Đức Thuận cũng đã tặng 4 suất quà cho các gia đình hạnh phúc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Thống kê: 3.333.839