Chiều ngày 30/6, HĐND phường Nam Hồng khoá VII nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ; đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thị uỷ, Nguyễn Quang Vinh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng cùng các vị đại biểu HĐND thị xã khoá VII được bầu trên địa bàn phường.

Tại kỳ họp, HĐND phường Nam Hồng đã nghe báo cáo kết quả bầu cử và kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND phường khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp tại phường Nam Hồng có 5 khu vực bỏ phiếu, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Cử tri đã bầu ra 2 đại biểu Quốc hội; 3 đại biểu HĐND tỉnh; 5 đại biểu HĐND thị xã và 21 đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Việc bỏ phiếu được thực hiện đảm quy trình, đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dân chủ, an toàn, cử tri tham gia bỏ phiếu thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Các đại biểu đã bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND phường khóa VII

Lãnh đạo thị xã chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Nam Hồng nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tiếp đó, kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND phường, Trưởng, Phó các Ban HĐND phường; bầu Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND, ủy viên UBND phường. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND phường tín nhiệm bầu với tỷ lệ  100%./.

Thống kê: 3.356.016