Để  tiếp tục chung tay cùng cấp ủy, chính quyền thị xã trong thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 và tiếp sức cho các lực lượng chức năng trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, cũng như động viên các công dân tại các điểm cách ly, vừa qua, Công đoàn Cơ quan Thị ủy Hồng Lĩnh đã trao 200 suất cơm tối tới các điểm cách ly và các địa điểm có đoàn viên đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19; các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động thị xã đã cùng phối hợp tham gia.

Trao tặng các suất cơm cho khu cách ly Trường THPT Hồng Lam

Tại 7 khu cách ly tập trung ở trên địa bàn 3 phường Bắc Hồng, Trung Lương, Đậu Liêu và các chốt tại nơi cách ly y tế tạm thời ở Tổ dân phố 6 phường Nam Hồng, các đồng chí trong BCH Công đoàn và cán bộ đoàn viên cơ quan Thị ủy đã trao những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo hợp vệ sinh với các món thức ăn tươi mới, hợp khẩu vị (mỗi suất cơm 50.000đ).

Trao tặng cơm cho các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly tạm thời TDP 6 phường Nam Hồng

Trước đó, thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Mặt trận Tổ quốc thị xã Hồng Lĩnh phát động, cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ quan Thị ủy đã gương mẫu đi đầu trong việc đóng góp quỹ phòng chống dịch bệnh COVID-19 với số tiền 12.510.000 đồng.

Trao các suất cơm tại khu cách ly Trường Mầm non Trung Lương

Trao các suất cơm cho khu cách ly Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp đối với các chiến sĩ, cán bộ đoàn viên đang làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19 và công dân ở các khu cách ly./.

Thống kê: 3.221.094