Để góp phần phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, sáng ngày 11/6/2021, Hội LHPN phường Trung Lương, xã Thuận Lộc phối hợp với Đoàn thanh niên trao hỗ trợ 90 suất ăn sáng, 30 két nước khoáng, 5 thùng sữa cho các điểm cách ly và các chốt trên địa bàn thị xã.

Trao tặng nước uống cho khu cách ly Trường Mầm non Bắc Hồng

Để góp phần phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã, BTV Hội LHPN thị xã đã phát động các cấp Hội trong toàn thị xã quyên góp ủng hộ nấu các suất cơm phục vụ những người tuyến đầu phòng chống dịch như lực lượng Công an, Quân sự, Y tế và hổ trợ những người đang phải cách ly.

Trao tặng nước uống và sữa cho các những người đang làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch

Trao tặng các suất ăn sáng tại khu cách ly Trường Mầm non Nguyễn Du

Đây là những việc làm hết sức có ý nghĩa của đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ góp phần vào tham gia trong phòng chống dịch trên địa bàn thị xã./.

Thống kê: 3.226.906