Để góp phần phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thị xã, Hội LHPN thị xã đã phát động cán bộ, hội viên ủng hộ các loại nhu yếu phẩm trị giá 18 triệu đồng vụ các điểm cách ly trên địa bàn thị xã.

Vận động chị em phụ nữ ủng hộ các nhu yếu phẩm, thực phẩm để hỗ trợ các khu cách ly

Theo đó, sau một ngày phát động, các cấp Hội đã vận động được 141 kg gạo, 170 quả trứng, 118 kg rau củ quả các loại, 5 thùng sữa, 30 thùng nước khoáng, nước mắm, mì chính, dầu ăn ...và 300 cái tấm chắn giọt bắn, và gần 5,4 triệu đồng tiền mặt; Tổng trị giá nhu yếu phẩm và tiền mặt là gần 18 triệu đồng; ngoài ra Hội còn huy động chị em hội viên phường Bắc Hồng, Trung Lương tham gia dọn vệ sinh khu cách ly tại trường Mầm non Nguyễn Du và trường Mầm non Trung Lương.

Hội phụ nữ Công an thị xã làm kính chắn giọt bắn hỗ trợ các khu cách ly và các chốt phòng dịch

Huy động chị em phụ nữ tham gia dọn vệ sinh tại các điểm chuẩn bị làm khu cách ly tập trung

Việc làm tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, Hội LHPN thị xã sẽ tiếp tục chỉ đạo hội cơ sở tổ chức nấu các suất ăn nhằm hổ trợ cho lực lượng Công an, Quân sự, Y tế đang làm nhiệm vụ tuyến đầu và hỗ trợ những người đang phải cách ly tại các điểm cách ly trên địa bàn thị xã, góp phần phòng chống dịch COVID-19.

Thống kê: 3.318.511