Chiều nay 11/6/2021, Hội Nông dân thị xã đã tổ chức thăm hỏi các hộ cách ly tại nhà, hộ neo đơn khó khăn trong dịch COVID-19.

Các cấp hội đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình và trao 15 suất quà, mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm đó là: 2 lít dầu ăn, 2 chai nước mắm, 1kg mỳ chính, 0,1 kg hạt nêm, trị giá 160.000 đồng/suất, 9 suất bằng tiền mặt tổng trị giá 5,5 triệu đồng; 6 suất đồ dùng học sinh như: Bút vở học sinh trị giá 800k và một số nhu yếu phẩm khác.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng chân thành của các cấp Hội Nông dân và cán bộ, hội viên trên toàn thị gửi gắm đến các gia đình, mong các gia đình chấp hành nghiêm về cách ly tại gia đình, tuân thủ 5K theo quy định của Bộ y tế quy định trong công tác phòng chống dịch COVID -19./.

Thống kê: 3.220.482