Sáng 19/5, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Đặng Thanh Hải - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ làm trưởng đoàn đã về dâng hoa, dâng hương, báo công với Bác tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021).

Tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, trước anh linh của Người, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Thực hiện lời dạy của Bác, thay mặt cán bộ, Nhân dân, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh nguyện hứa không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đoàn kết, đổi mới, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh; quyết tâm xây dựng Hồng lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.220.783