Sau khi nhặt được của rơi tại hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên HĐND các cấp, bác sỹ Phan Tất Tố - Trạm trưởng Trạm y tế phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh đã tìm người trả lại.

Trước đó, vào hồi 16h chiều ngày 12/5/2021, tại hội nghị tiếp xúc cử tri ở TDP Đồng Thuận, phường Đức Thuận, Bác sỹ  Phan Tất Tố, sinh năm 1974 là Trạm trưởng Trạm Y tế phường Đức Thuận nhặt được 1 chỉ vàng 9999 do cử tri tham gia hội nghị đánh rơi. Liền lúc đó, Bác sỹ Tố đã báo Công an phường Đức Thuận để thông báo tìm và trả lại cho người mất.

Bác sỹ Tố trao lại tài sản cho người bị mất

Qua xác minh, tài sản trên là của ông Phan Văn V., sinh năm 1953 ở TDP Đồng Thuận, phường Đức Thuận do sơ ý nên đánh rơi. Công an phường Đức Thuận và bác sỹ Phan Tất  Tố đã bàn giao lại tài sản cho anh Viết.

Hành động đẹp của Bác sỹ Phan Tất Tố cần được nêu gương và nhân rộng, lan toả thông điệp ý nghĩa và nhân văn sâu sắc/.

Thống kê: 3.331.165