Chiều ngày 2/5, Ủy ban bầu cử phường Đậu Liêu đã hoàn thành việc niêm yết danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các khu vực bỏ phiếu theo quy định.

Số người ứng cử đại biểu Quốc hội theo danh sách niêm yết là 04 người, số đại biểu được bầu là 02 người; số người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh theo danh sách niêm yết là 05 người, số đại biểu được bầu là 03 người; số người ứng cử đại biểu HĐND thị xã theo danh sách niêm yết là 08 người, số đại biểu được bầu là 05 người; số người ứng cử đại biểu HĐND phường theo danh sách niêm yết là 36 người, số đại biểu được bầu là 21 người. Các điểm vừa niêm yết xong danh sách các ứng cử viên đã có đông đảo cử tri đến theo dõi, tìm hiểu…

Trong thời gian tới, UBBC phường sẽ phối hợp cùng UBMTTQ phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện quyền vận động tranh cử cũng như khẩn trương thực hiện các nội dung tiếp theo trên tinh thần nghiêm túc, chu đáo, đúng quy định./.

Thống kê: 3.319.367