Chiều ngày 14/4, Hội Phụ nữ Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Đại hội có đồng chí Thiếu tá Phan Thị Tú Hồng, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Công an thị xã Hồng Lĩnh.

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an thị xã ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Phụ nữ Hà Tĩnh lần thứ XV. Phát huy tốt vai trò người chiến sỹ mưu trí, dũng cảm trên mặt trận bảo vệ an ninh tổ quốc, khắc phục mọi gian khổ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng Công an thị xã giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn.

Đồng chí Lê Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội phụ nữ báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

Nhiệm kỳ qua, phụ nữ Công an thị xã Hồng Lĩnh đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tổ chức tuyên truyền vận động, hỗ trợ phụ nữ toàn diện “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng gia đình “05 không 03 sạch”; hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc, giáo dục con em CBCS; duy trì tốt phong trào “Nuôi heo đất”. Tổ chức phát động hội viên nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thực hiện các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, xã hội, từ thiện, điển hình như: Tham gia đóng góp ủng hộ xây dựng 01 nhà tình nghĩa cán bộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Can Lộc, quyên góp áo dài cho hội viên khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang, tham gia chương trình “Vòng tay yêu thương” phát cháo tình nguyện cho các bệnh nhân khó khăn tại Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh, hàng năm hưởng ứng phong trào “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” ủng hộ nhiều suất quà có giá trị cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…

Lãnh đạo Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội LHPN thị xã và Công an thị xã chúc mừng Ban Chấp hành khóa mới

Nhiệm kỳ 2021-2026 Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an thị xã Hồng Lĩnh gồm 03 đồng chí. Đồng chí Thượng úy Lê Thị Mai Phương được bầu làm Chủ tịch hội. Đại hội cũng đã bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN thị xã và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội./.

Thống kê: 3.220.830