Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện phong trào “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, để góp phần xây dựng phường Bắc Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối năm 2021. Vừa qua, Đoàn thanh niên phường Bắc Hồng đã huy động hơn 30 đoàn viên, thanh niên ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường Suối Tiên thuộc Tổ dân phố 10, phường Bắc Hồng.

Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đặc biệt là lứa tuổi thanh, thiếu niên trong toàn phường nâng cao ý thức về giữ gìn và bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường luôn “xanh, sạch, đẹp”, giảm thiểu việc xả rác ở những nơi công cộng, hạn chế việc sử dụng túi ni lông và xã rác thải nhựa ra môi trường làm ảnh hưởng đến môi trường cảnh quan đô thị.

Được biết, trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn phường Bắc Hồng đã tập trung chỉ đạo các Chi đoàn tổ dân phố và các Chi đoàn, Liên đội trường học tích cực hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật” và “ Thứ 7 tình nguyện”, phối hợp chặt chẽ với Chi hội phụ nữ các tổ dân phố và nhân dân trên các tuyến đường tổ chức nhiều đợt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, khơi thông cống, rãnh… giữ gìn và bảo vệ môi trường./.

Thống kê: 3.222.392