Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 5 chiếc xe lăn cho Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh với trị giá 7 triệu đồng.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực dành tặng bệnh nhân nghèo, bệnh nhân khuyết tật, giúp hỗ trợ Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, phục vụ hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân nặng, bệnh nhân khuyết tật di chuyển trong quá trình điều trị tại Trung tâm.

Được biết, trong thời gian gần đây thông qua nguồn Quỹ Phúc lợi, an sinh xã hội và đóng góp của cán bộ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tặng 9 máy lọc nước, 4 màn máy tính và 50 suất quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho các trường học, các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Thống kê: 3.333.472