Lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đức Thuận đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ phường lần thứ 23, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự có các đồng chí trong thường trực Thị hội, Đảng ủy - UBND phường Đức Thuận.

Công trình được gắn biển lần này là tuyến đường hoa ở đường Phan Hưng Tạo, Tổ dân phố Ngọc Sơn với chiều dài 200 mét, được đặt 32 chậu hoa giấy và gắn 15 pano tuyên truyền trên tuyến đường, trị giá công trình 21.600.000 đồng, số tiền do cán bộ hội viên chi hội quyên góp ủng hộ và xã hội hóa.

Tuyến đường hoa tại đường Phan Hưng Tạo

Cũng trong thời gian này, Hội LHPN phường Đức Thuận cũng đã đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất kinh doanh giỏi, xây dựng gia đình bình đẳng ấm no, hạnh phúc; ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, chỉnh trang đô thị; thu gom phế liệu gây quỹ để tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; huy động cán bộ Hội viên giao lưu văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao…tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng về Đại hội./.

Thống kê: 3.330.159