Thực hiện kế hoạch chỉnh trang đô thị và xây dựng doanh trại sáng - xanh - sạch - đẹp BCH Quân sự thị xã đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để rải thảm nhựa các tuyến đường trong khuôn viên doanh trại.

Cũng trong thời gian này, BCH Quân sự thị xã đã huy động cán bộ chiến sỹ tập trung tiến hành sơn sửa, làm mới hệ thống pa-nô, khẩu hiệu, bảng tin, cải tạo hệ thống bồn hoa, tu sửa bãi thể lực, trồng cây xanh, cây ăn quả và trồng hoa cây cảnh xung quanh khuôn viên. Cùng với đó, Ban CHQS thị xã mua sắm trang thiết bị, nội thất, doanh cụ phục vụ cho công việc và sinh hoạt như: Bàn ghế, tủ làm việc, ti vi, máy lọc nước, tủ lạnh, thay thế biển bảng, thiết bị vệ sinh... Qua đó, thay đổi diện mạo đơn vị khang trang, sạch đẹp hơn, tạo động lực nâng cao ý thức tự giác của bộ đội trong xây dựng chính quy, sắp xếp trật tự nội vụ, quản lý, bảo quản doanh cụ và thực hành tiết kiệm.

Ngoài giờ làm việc, đơn vị đẩy mạnh tăng gia chăn nuôi, làm tốt công tác vệ sinh xung quanh doanh trại theo phân khu chức năng, chú trọng công tác phòng dịch cho gia súc, gia cầm, giữ gìn vệ sinh môi trường, nhà ăn, nhà bếp; bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ, phòng gian bảo mật... gắn trách nhiệm đến từng cá nhân coi đơn vị là ngôi nhà thứ hai, thực sự trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy sáng, xanh, sạch, đẹp” của LLVT tỉnh./.

Thống kê: 3.348.899