Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên phường Đức Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi.

Theo đó, Đoàn phường Đức Thuận đã tổ chức ra mắt khu vui chơi mini tại tổ dân phố Thuận Minh trị giá 7 triệu đồng, số tiền này được Đoàn phường Đức Thuận xã hội hóa từ các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tặng quà cho ông Trần Văn Khanh ở TDP Thuận An - Nguyên Bí thư Đoàn giai đoạn 1983-1984 hiện đang bị bệnh ung thư

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu nhi, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đồng thời trao 1 suất quà cho ông Trần Văn Khanh ở TDP Thuận An - Nguyên Bí thư Đoàn giai đoạn 1983-1984 hiện đang bị bệnh ung thư. Số tiền được trích từ tiền giải thưởng cuộc thi khoảng khắc tuổi trẻ./.

Thống kê: 3.226.696