Hướng tới 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng nay, ngày 25/3, Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng 10 chậu hoa giấy trị giá 6 triệu đồng, hỗ trợ Đoàn xã Thuận Lộc xây dựng tuyến đường “Cờ hoa thanh niên sáng – xanh – sạch đẹp”. Đây là số tiền trích từ quỹ hoạt động do các đồng chí đoàn viên thanh niên cơ quan chính quyền thị xã đóng góp hàng tháng.

Được biết, trong chuỗi các hoạt động hướng về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thị đoàn phát động, Đoàn xã Thuận Lộc đã tổ chức xây dựng tuyến đường “Cờ hoa thanh niên sáng – xanh – sạch đẹp” tại thôn Tân Hòa. Tại đây, Đoàn xã đã vận động lắp Nhân dân hiến đất làm đường bê tông, kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ đặt giá treo cờ, biển pano tuyên truyền và các chậu hoa giấy trang trí hai bên với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng.

Tuyến đường “Cờ hoa thanh niên sáng – xanh – sạch đẹp”

Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mình./.

Thống kê: 3.336.524