Sau 6 ngày ra quân kiểm tra, lực lượng CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh đã phát hiện 5 trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn, xử phạt 27 triệu đồng.

Thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý “người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn” từ 15/3 - 31/12 của Bộ Công an, lực lượng CSGT Công an thị xã Hồng Lĩnh đã đồng loạt ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên các trục đường chính của thị xã.

Sau 6 ngày ra quân, lực lượng CSGT Công an thị xã đã phát hiện 5 trường hợp người điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia; trong đó, có 2 người điều khiển xe ô tô và 3 trường hợp điều kiển xe máy. Công an thị xã đã xử phạt 5 trường hợp với số tiền 27 triệu đồng, tạm giữ 5 phương tiện vi phạm; tước 3 giấy phép lái xe người điều khiển ô tô, mô tô./.

Thống kê: 3.220.409