Những năm gần đây các hoạt động kiểm soát thị trường của các cơ quan chức năng tại thị xã Hồng Lĩnh hoạt động trên lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm hàng hoá, vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã, xuất xứ hàng hoá đạt được nhiều kết quả nhất định. Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thị xã Hồng Lĩnh đã thường xuyên phối kết hợp chặt chẽ với các ban, ngành chức năng tập trung cao cho công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và các chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hoá.

Hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tổ chức phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền về 8 quyền và 2 nghĩa vụ của người tiêu dùng cho người dân trên địa bàn. Ngoài nội dung về 8 quyền và 2 nghĩa vụ của người tiêu dùng trong tờ rơi, các thành viên của Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh và thị xã đã hướng dẫn người dân những điểm cần chú ý khi lựa chọn hàng hóa, khuyến cáo người dân hãy báo ngay tới đường dây nóng khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, các hành vi gian lận thương mại…

Cùng với hoạt động phát tờ rơi, dịp này, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thị xã cũng đã phối hợp với các địa phương treo băng rôn, phướn hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3./.

Thống kê: 3.362.691