Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh’’ cùng với khí thế thi đua của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ phường Đậu Liêu tổ chức xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp. Theo đó, Đoàn phường đã huy động đoàn viên thanh niên tổ chức gắn 22 giá treo cờ đồng bộ, lắp pano tuyên truyền, đặt 20 chậu hoa giấy, gắn biển công trình thanh niên tại Ngõ 326 - Đường Quang Trung thuộc Tổ dân phố 6, phường Đậu Liêu, với tổng chiều dài 164m, tổng kinh phí là 1,2 tỷ đồng.

Lễ trao biển công trình thanh niên tại Ngõ 326 - Đường Quang Trung

Trong thời gian qua, Đoàn phường cũng đã tổ chức nhiều công trình, phần việc như: Lắp 100 giá treo cờ đồng bộ tại tổ dân phố 1, trồng được 15 cây xanh, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội như “Bán hương trầm gây quỹ” trao tặng 8 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn...Bên cạnh đó, làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tổ chức đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh...

Tổ chức làm giá treo cờ và pano tuyên truyền tại các tuyến ngõ văn minh đô thị

Bán hương trầm gây quỹ tại Trường Mầm non Đậu Liêu

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây

Ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hướng dẫn các em học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

Trong thời gian tới, Đoàn phường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, để tạo sức lan toả mạnh mẽ, rộng khắp./.

Thống kê: 3.352.451