Sáng 27/02, BTV Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng thanh năm 2021 với nhiều công trình, phần việc và hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đảm bảo các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tổ chức trồng hàng cây thanh niên tại đường Nguyễn Khắc Viện

Cán bộ phòng Kinh tế thị xã hướng dẫn cho các đoàn viên thanh niên kỹ thuật trồng cây trước khi trồng

Tháng thanh niên năm nay, BTV Thị đoàn tổ chức khởi công xây nhà tình nghĩa cho anh Nguyễn Huy Tính - Bí thư Đoàn xã Thuận Lộc, ra quân trồng hàng cây thanh niên tại đường Nguyễn Khắc Viện, phường Nam Hồng. Tại đây, Đoàn khối cơ quan, trường học đã huy động đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây xanh hai bên tuyến đường để góp phần cùng phường từng bước xây dựng tuyến phố văn minh.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Làm đường cờ thanh niên tại phường Đậu Liêu

Bên cạnh đó, BCH Đoàn các phường xã cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể và bám sát với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Chủ yếu tập trung tổ chức các hoạt động theo hướng trọng tâm, hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực; không phô trương, hình thức như: Ra quân bóc, xoá, tháo dỡ các biển quảng cáo sai quy định tại phường Bắc Hồng; xây dựng đường cờ thanh niên, lắp giá treo cờ đồng bộ, đúng quy chuẩn tại ngõ 326 - Đường Quang Trung, thuộc tổ dân phố 1 phường Đậu Liêu; Đoàn phường Đức Thuận tổ chức trồng vườn hoa thanh niên tại đền Quản Sơn Thái Nhạc, hỗ trợ ngày công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở thôn Chùa xã Thuận Lộc; tổ chức chương trình đổi rác lấy xà bông, khẩu trang và trao quà cho cháu Nguyễn Tuấn Anh, bị bệnh hiểm nghèo ở tổ dân phố Tân Miếu của Đoàn phường Trung Lương.

Trồng hoa tại đền Quản Sơn Thái Nhạc..

...và bàn giao vườn hoa thanh niên của Đoàn phường Đức Thuận

Ban Thường vụ Thị đoàn đã quán triệt, chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong quá trình tổ chức các hoạt động cần tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19; không tổ chức các hoạt động có quy mô đông người.

Công trình thanh niên "Ngôi nhà 200 đồng" của Đoàn phường Trung Lương

Chương trình đổi rác lấy khẩu trang, xà bông của Đoàn phường Trung Lương

Với khí thế của ngày đầu ra quân, tin tưởng rằng Tháng thanh niên 2021 tuổi trẻ toàn Thị xã sẽ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, xây dựng nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, tạo sức lan toả mạnh mẽ trong xã hội./.

Thống kê: 3.220.736