Để động viên tinh thần cho các tân binh phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc, BTV Hội LHPN thị xã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự đến động viên, thăm hỏi và tặng 8 suất quà cho 8 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 300.000 đồng. Ngoài ra Hội phụ nữ các phường xã còn phối hợp với các đoàn thể tổ chức tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tặng quà cho tân binh Nguyễn Thành Phát ở TDP La Giang, phường Trung Lương

Đây là hoạt động thường niên được Hội LHPN thị xã và Hội phụ nữ cơ sở tổ chức thực hiện, qua đó hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp Hội trong công tác hậu phương quân đội; đồng thời góp phần động viên tân binh yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân đối với thế hệ trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thống kê: 3.334.185