Sáng ngày 19/02, đoàn lãnh đạo của Thị ủy - UBND thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, kiểm tra sản xuất đầu năm tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Lãnh đạo thị xã tặng quà chúc Tết Công ty cổ phần Hannovid (tập đoàn TNG)

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tặng quà và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn, Công ty Cổ phần Vinatex Hồng Lĩnh, Công ty cổ phần Hannovid (tập đoàn TNG); Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh; Công ty TNHH Hoàng Linh logatic; Công ty TNHH Khánh Giang; HTX nông nghiệp Quỳnh Lương…

Tặng quà và kiểm tra sản xuất của Công ty Vinatex

Tại những nơi đoàn đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Tỉnh và Thị xã đối với doanh nghiệp đồng thời báo cáo khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2020 và phương hướng, mục tiêu trong thời gian tới. Để góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh xứng đáng với Trung tâm kinh tế - xã hội phía Bắc của Tỉnh, các doanh nghiệp nguyện quyết tâm cùng đồng hành với Thị xã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, cố gắng phấn đấu đưa doanh nghiệp phát triển; mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn nữa của tỉnh và thị xã Hồng Lĩnh trong thời gian tới.

Kiểm tra sản xuất ở Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Hồng Lĩnh

Tại đây, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đánh giá cao những nỗ lực, sự năng động, sáng tạo, vượt khó của các doanh nghiệp trong đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, đã đóng góp tích cực vào kết quả chung của thị xã, cùng địa phương thực hiện tốt chính sách giải quyết việc làm cho lao động địa phương, đảm bảo an sinh xã hội. Những kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã nói riêng và của Tỉnh nói chung.

Tặng quà Công ty TNHH Hoàng Linh Logitics

Kiểm tra tiến độ xây dựng Nhà máy bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn tại cụm CN Cổng Khánh 2

Dẫu biết rằng hiện nay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh cũng như thông thương hàng hóa do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh mong muốn năm 2021 các doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất có hiệu quả, tăng doanh thu, lợi nhuận, bảo đảm việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động; tích cực nghiên cứu mở rộng thị trường, tiếp tục tái cơ cấu doanh nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm, bảo đảm môi trường; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thống kê: 3.225.654