Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cấp ủy Ðảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh lại cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, người kém may mắn và các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn để có một cái tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lãnh đạo tỉnh và thị xã tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan ở phường Trung Lương

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp gần Tết là các cấp ủy Ðảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ thị đến cơ sở triển khai nhiều hoạt động cụ thể nhằm chăm lo tết cho người nghèo, nhất là các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, người tàn tật... Nhân dịp chào đón Xuân mới Tân Sửu 2021, gần 7.000 suất quà Tết trị giá gần 2,1 tỷ đồng đã được trao tận tay cho các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.

Bên cạnh đó, các địa phương cũng đã kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trao hàng nghìn suất quà, bánh chưng, quần áo,… để trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau hoạn nạn, trẻ em nghèo…đảm bảo chủ trương không để ai bỏ lại phía sau, để các đối tượng và người nghèo có một cái Tết sum vầy, đầm ấm và hạnh phúc …

Với nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực đã góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời nhằm giúp bà con vui xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm và lành mạnh

Thống kê: 3.227.237