Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, mừng xuân Tân Sửu 2021, Đoàn thanh niên phường Trung Lương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn.

Trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình cháu Trần Tuấn Anh

Trong dịp này, Đoàn phường Trung Lương kêu gọi xã hội hóa trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng; trao số tiền 10 triệu đồng cho cháu Trần Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo ở tổ dân phố Tân Miếu. Đồng thời, phối hợp với Thị đoàn Hồng Lĩnh và Nhóm Thiện nguyện Tự Tâm trao tặng 07 suất quà Tết tổng trị giá 3,5 triệu đồng.

Phối hợp với nhóm thiện nguyện Tự Tâm trao các suất quà cho các hộ gia đình khó khăn

Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của đoàn viên, thanh niên góp phần chung tay sẻ chia, chăm lo, đỡ đần những hoàn cảnh khó khăn để họ được đón một cái Tết ấm no và đầy đủ hơn./.

Thống kê: 3.317.806