Trước tình hình dịch covid - 19 đang diễn biến phức tạp, trên địa bàn thị xã có một số công dân từ các vùng có dịch trở về địa phương ăn tết phải thực hiện cách ly, theo đó sáng ngày 05/02/2021, Hội LHPN thị xã trao hỗ trợ 17 suất ăn sáng cho công dân cách ly và đội ngũ y, bác sỹ, lực lượng công an, quân sự đang phục vụ tại khu cách ly của thị xã với số tiền hơn 500.000đ;

Cũng trong thời gian qua, Hội LHPN thị xã đã và phát gần 700 khẩu trang miễn phí cho đội ngũ cán bộ, hội viên và Nhân dân, đồng thời tổ chức tuyên truyền cho hội viên, bà con Nhân dân tại các chợ, trường học là những nơi tập trung đông người thực hiện tốt “5 K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập đông người – Khai báo y tế”.

Trong thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục tuyên truyền và hướng dẫn hội viên, Nhân dân và đặc biệt là những người đi từ vùng có dịch trở về địa phương phải thực hiện khai báo y tế và thực hiện cách ly theo quy định./.

Thống kê: 3.352.760