Chiều ngày 04/02, Đảng bộ phường Nam Hồng tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên 30,40,45,50 và 55 tuổi Đảng. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Đinh Thị Hương - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, trưởng đoàn chỉ đạo Thị uỷ tại phường Nam Hồng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng cho đồng chí Lê Hồng Long chi bộ TDP 4; trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Hảo chi bộ TDP4; trao huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Nga chi bộ TDP 1, Trần Chí Bảo, Đào Quang Tuấn chi bộ TDP 4, Lê Hải Đoan chi bộ TDP 6, Nguyễn Văn Tập chi bộ TDP 8 và 30 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Hải chi bộ TDP 3, Nguyễn Thị Ái chi bộ TDP 4, Phan Thanh Luyện, Trần Đức Thoan, Bùi Thị Kim Hoa chi bộ TDP 5, Phạm Đức Tấn chi bộ TDP 2.

Tại buổi lễ các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đấu tranh phê và tự phê bình để góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng thời hăng hái tham gia các hoạt động của địa phương để cùng với Đảng bộ và Nhân dân phường Nam Hồng thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra./.

Thống kê: 3.226.047