Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 3/2, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với các Đoàn cơ sở tổ chức “Ngày thanh niên hành động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)".

Theo đó, đồng loạt các Đoàn cơ sở đã tổ chức các hoạt động, công trình phần việc ý nghĩa, tiêu biểu như: Ra mắt mô hình “Thanh niên với công sở văn minh” và tuyên truyền “5K” phòng chống COVID – 19 cho người dân trên địa bàn thị xã và lắp giá treo cờ, trang trí khuôn viên cơ quan của Chi đoàn cơ quan Khối dân; khánh thành bức tường tuổi trẻ tại đường Ngô Đức Kế do Đoàn trường THPT Hồng Lĩnh thực hiện; xây dựng hàng cây thanh niên tại tuyến đường công vụ phường Đức Thuận; trao biển ngõ phố thanh niên, ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid -19, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone tại Bắc Hồng, Nam Hồng, Trung Lương, Đậu Liêu, Thuận Lộc,…

Làm giá treo cờ trước trụ sở cơ quan của Chi đoàn cơ quan Khối dân

Ban giao công trình đường cờ thanh niên tại phường Đậu Liêu

Nhân dịp này, Đoàn phường Trung Lương cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng được BTV Đoàn phường đứng ra kêu gọi vận động các nhà hảo tâm cho gia đình em Trần Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo tại TDP Tân Miếu, phường Trung Lương.

Trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình cháu Trần Tuấn Anh tại phường Trung Lương

Trồng "Hàng cây thanh niên" tại phường Đức Thuận

Việc tổ chức “Ngày thanh niên hành động” thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ Hồng Lĩnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong mỗi đoàn viên thanh niên để từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân trong học tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động đoàn thúc đẩy phong trào thanh niên ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.357.250