Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh lan tỏa mạnh mẽ phong trào “Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” đến toàn thể hội viên thông qua hoạt động thu gom phế liệu, làm sạch đẹp môi trường và gây quỹ tặng quà Tết cho gia đình khó khăn.

Trong thời gian ngắn, các cấp hội phụ nữ ở thị xã đã thành lập được 52 nhóm thu gom phế liệu, thu về hơn 15 tạ phế liệu các loại, gần 7.700 vỏ lon bán gây quỹ gần 43 triệu đồng.

Hội cũng kêu gọi các doanh nghiệp nhà hảo tâm ủng hộ số tiền 50 triệu đồng. Từ nguồn tiền đó, đơn vị đã trao 210 suất quà cho hội viên, trẻ em khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

Những món quà là tình cảm quý báu, góp phần động viên, sẻ chia cùng phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, không nơi nương tựa mỗi dịp Tết đến Xuân về./.

Thống kê: 3.326.935