Để thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, mừng xuân Tân Sửu – 2021, những ngày này, Hội LHPN phường Bắc Hồng đã triển khai tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; mừng Xuân Tân Sửu – 2021.

Theo đó, sáng ngày 03/02/2021, Hội LHPN phường Bắc Hồng phối hợp với cấp ủy, ban cán sự Tổ dân phố 10 đã huy động các hội viên và bà con Nhân dân ra quân lao động vệ sinh môi trường; phối hợp với Bảo hiểm xã hội thị xã Hồng Lĩnh gắn 20 pa nô, áp phích, giá treo cờ. Đồng thời, vận động các cơ quan đóng trên địa bàn đặt 31 chậu hoa giấy tại tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng. Cùng với đó, Hội LHPN phường cũng tổ chức gắn biển công trình chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, nhằm góp phần trong việc xây dựng, hoàn thiện các tiêu chí văn minh đô thị.

Song song với việc thực hiện chỉnh trang đô thì công tác tuyên truyền vệ sinh môi trường trên địa bàn cũng được Hội LHPN phường Bắc Hồng quan tâm. Thời gian tới, Hội tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân làm sạch, làm đẹp từ nhà ra ngõ. Đồng thời, tăng cường công tác phối hợp ở cấp cơ sở và sự tích cực chủ động của hội viên phụ nữ và người dân trong xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” chung ta bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan “Xanh – sạch – đẹp” trên địa bàn phường Bắc Hồng./.

Thống kê: 3.334.032