Nhằm tạo môi trường sáng, xanh, sạch đẹp, Hội LHPN các phường, xã đã phối hợp với các đoàn thể và bà con Nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu, năm 2021

Với khí thế thi đua sôi nổi, 1.000 cán bộ, hội viên và Nhân dân ra quân dọn vệ sinh môi trường nơi mình sinh sống và làm việc, phát quang cây cối, thu gom rác thải ở khu dân cư tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, thực hiện sạch nhà, sạch ngõ phố; phối hợp các lực lượng xóa bỏ các điểm rác tồn đọng.

Bên cạnh đó, các cấp hội còn vận động mỗi gia đình hội viên trồng hoa, cây xanh trong hoặc trước nhà; tham gia bảo vệ cây xanh tại các khu dân cư, thôn, xóm; hạn chế sử dụng túi ni lông khi đựng thực phẩm, khi đi chợ; thực hành tiết kiệm điện, nước; thực hiện tốt việc phân loại rác thải tại hộ gia đình, giữ gìn cảnh quan môi trường ngay tại nơi sinh sống tạo môi trường trong những ngày vui Tết đón Xuân mới./.

Thống kê: 3.222.272