Trong những ngày qua, trong tình hình dịch covid-19 đang có xu hướng diễn biến khó lường, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đồng thời chủ động các phương án, hoạt động phòng, chống dịch bệnh, tích cực tham gia bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đoàn phường Bắc Hồng hướng dẫn các hộ tiểu thương đeo khẩu trang, phát tờ rơi và hướng dẫn cài đặt buezone tại Trung tâm thương mại, chợ Hồng Lĩnh

Theo đó, Thị đoàn Hồng Lĩnh chỉ đạo các cấp bộ đoàn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động ĐVTN và Nhân dân thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh và thị xã về công tác phòng, chống dịch. Thường xuyên đăng tải các thông tin chính thống cảnh báo, nhắc nhở đoàn viên, thanh niên và người dân tuyệt đối không được lơ là, chủ quan dịch bệnh. Thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “3 không, 4 có”; tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội. Tuyệt đối không chia sẻ, không đăng tải thông tin sai lệch, xuyên tạc, gây hoang mang dư luận về dịch bệnh Covid-19 và các vấn đề liên quan.

Liên đội Trường THCS Nam Hồng phát thanh bản tin 60s an toàn

Đoàn phường Trung Lương hướng dẫn các hộ dân cài đặt Bluezone

Trong thời gian này, đồng loạt các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 như: Đoàn phường, xã phát hơn 2.000 tờ rơi, hướng dẫn cài đặt Bluezone tuyên truyền tại Trung tâm thương mại, chợ dân sinh và các hộ dân. Đoàn, Đội trường học tổ chức chương trình phát thanh măng non, phát thanh tuổi trẻ, bản tin 60s an toàn - phòng chống dịch Covid 19, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch bệnh lây lan trong cộng đồng./.

Thống kê: 3.334.765