Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Thị đoàn Hồng Lĩnh, Đoàn phường Đức Thuận đã huy động đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đây là công trình “Hàng cây thanh niên”do các cấp bộ Đoàn phát động.

Hưởng ứng phong trào, gần 100 đoàn viên thanh niên đã trồng cây xanh dọc 2 bên đường công vụ ở phường Đức Thuận. Các cây sau khi trồng có bu che chắn và được chăm sóc cẩn thận. Bên cạnh hoạt động trồng cây, đoàn viên thanh niên còn tham gia dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang tại khu vực trồng cây xanh.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyên của tuổi trẻ thị xã Hồng Lĩnh trong việc tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã góp phần nâng cao các tiêu chí về đô thị loại III. Qua đó sẽ góp phần nâng cao trách nhiệm, ý thức cộng đồng cho người dân đối với việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh cải thiện môi trường sinh thái, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh sáng, xanh, sạch, đẹp./.

Thống kê: 3.360.855