Chiều ngày 26/01, Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức chương trình trao quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Tăng Thị Linh Chi – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đinh Văn Hồng  - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Đồng chí Tăng Thị Linh Chi – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và thị xã đã trao 25 suất quà trị giá 12.500.000 đồng cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, góp phần động viên chia sẻ những khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về đối với những hội viên phụ nữ nghèo, tàn tật, ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, tàn tật, mồ côi, nhiễm chất độc da cam được đón Tết vui vẻ, ấm áp yêu thương./.

Thống kê: 3.221.578