Trong 2 ngày 22 - 23/01/2021, đồng loạt các cơ sở Đoàn trên toàn thị xã sôi nổi tổ chức các hoạt động xung kích tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh, nâng cao tiêu chí nông thôn mới trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào xuân mới Tân Sửu 2021. Các hoạt động được tổ chức với tinh thần, khí thế mới của sức trẻ, thu hút hơn 300 lượt ĐVTN và bà con Nhân dân tham gia.

Cụ thể, Đoàn phường Bắc Hồng ra quân chỉnh trang đô thị văn minh: Hỗ trợ trồng cây tại tuyến đường Lê Hữu Trác – Tổ dân phố 8. Ra quân phát quang vệ sinh khu vực đền Bình Lạng.

Đoàn xã Thuận Lộc hoàn thành công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Xây dựng tuyến đường “Điện, cờ hoa thanh niên” tại thôn Tân Hòa. Ra quân vệ sinh môi trường chỉnh trang đài tưởng niệm liệt sỹ xã.

Đoàn phường Nam Hồng tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” tặng quà Tết cho người nghèo. Tổ chức lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2020.

Đoàn phường Đức Thuận tổ chức ra quân chỉnh trang khuôn viên sân vận động phường chuẩn bị cho giải bóng đá chào xuân Tân Sửu.

Đoàn phường Đậu Liêu tổ chức sinh hoạt Diễn đàn “Tôi – Người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, đồng thời tổ chức tuyên truyền về an ninh trật tự, ATGT; Nghị định 137 về quản lý, sử dụng pháo cho đoàn viên thanh niên.

Đoàn phường Trung Lương tổ chức triển khai vận động kêu gọi xây dựng ngõ phố văn minh trên trang mạng xã hội facebook - Chi đoàn La Giang. Ra quân chỉnh trang, chăm sóc đài tưởng niệm liệt sỹ phường.

Cùng với việc được tiếp thu các nội dung chính sách mới trong các Nghị của Hội đồng nhân dân thị xã khóa VI đã thông qua tại kỳ họp thứ 14, tuổi trẻ Hồng Lĩnh với những hoạt động thiết thực sẽ chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đưa Nghị quyết vào thực tiễn thông qua phong trào hành động của tuổi trẻ./.

Thống kê: 3.223.100