Hưởng ứng Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do Ban thường vụ Thị đoàn phát động. Trong 2 ngày 16-17/01, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Diễn đàn "Tôi - Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh", tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tuổi trẻ toàn thị xã, giáo dục truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn với nhiều hình thức tổ chức phong phú, thu hút sự tham gia của ĐVTN như: Tổ chức xem phim tư liệu "Lý Tự Trọng - Người truyền lửa"; "Bản hùng ca Tuổi trẻ"; tổ chức thi tìm hiểu, bốc thăm trả lời câu hỏi về truyền thống Đoàn. Đồng thời, tổ chức lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2021.

Đoàn phường Trung Lương tổ chức xem phim tài liệu

Tại Diễn đàn, các cơ sở Đoàn đã phát động Chiến dịch truyền thông trên trang mạng xã hội Facebook “Đoàn trong tôi là” chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh hoạt động về Đoàn, kỷ niệm tuổi trẻ, những tình cảm với Đoàn, những tấm gương, hình ảnh của thanh niên đã lay động, lan tỏa những giá trị đẹp trong xã hội, góp phần giáo dục, động viên, khích lệ tuổi trẻ tích cực tham gia vào các phong trào cách mạng, tấm gương tuổi trẻ tiêu biểu có sức lan tỏa, hiệu triệu hành động ý nghĩa của Thanh niên trên mạng xã hội…

Diễn đàn "Tôi - Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh" tại phường Bắc Hồng

Cùng với đó, Đoàn các phường, xã đã tổ chức tuyên truyền một số điểm mới về Luật Thanh niên năm 2020; tuyên truyền Nghị định 137 và quản lý, sử dụng pháo, quy định về ATGT, ANTT nhằm nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành thực hiện các quy định pháp luật.

Tuyên truyền Nghị định 137 về quản lý, sử dụng pháo tại phường Đức Thuận

Trong thời gian tới, Ban thường vụ Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở đẩy mạnh tổ chức các hoạt động như: Ngày Thanh niên hành động, Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, đẩy mạnh xây dựng công trình phần việc  tuổi trẻ xung kích xây dựng đô thị văn minh, nâng cao tiêu chí nông thôn mới,… thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

Thống kê: 3.225.546