Trong lúc tuần tra, kiểm soát phát hiện chiếc xe tải làm rơi vãi cát sỏi ra đường, các chiến sỹ CSGT-TT Công an thị xã Hồng Lĩnh đã mượn chổi, cùng người dân dọn dẹp, quét sạch mặt đường.

Vào lúc 11h ngày 15/01, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an thị xã Hồng Lĩnh đã phát hiện xe ô tô chở vật liệu xây dựng rơi vãi trên QL 8A giao nhau với đường 3/2. Nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện qua lại nơi này, các chiến sỹ cảnh sát giao thông nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn; đồng thời vào nhà dân mượn chổi cùng với người dân dọn dẹp, quét sạch mặt đường.

Hình ảnh những chiến sĩ Công an và người dân cùng quét đá, dọn đường, tránh tai nạn rủi ro cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường nội thị đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người, vì một đô thị xanh, sạch đẹp và an toàn./.

Thống kê: 3.226.605