Chiều ngày 07/01/2021, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nam Hồng và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UBMTQ và các đoàn thể phường.

Năm 2020, Hội LHPN phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi hội triển khai và tổ chức thực hiện các phong trào, nhiệm vụ đạt được những kết quả quan trọng. Thực hiện tốt các phong trào, hoạt đông “Xuân yêu thương”, “Mái ấm tình thương”. Hội đã tập trung thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gắn với xây dựng đô thị văn minh. Hội đã vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân đặt 83 chậu hoa giấy và trồng 11 cây xanh với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Phối hợp tổ chức 05 đợt lao động làm vệ sinh môi trường với trên 4.102 lượt hội viên tham gia; huy động được hơn 597 triệu đồng cho 46 hộ gia đình hội viên vay phát triển kinh tế. Hội đã tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội theo quy định. Tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo 8/8 chi hội hoàn thành hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ giai đoạn 2015-2020, triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025 và bầu BCH chi hội nhiệm kỳ tới. Đồng thời, Hội đã thực hiện có hiệu quả 90 hành động vì phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt, Hội đã chủ động làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống đại dịch covid-19 và ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Bên cạnh những thành tích đạt được, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân đạt được cũng như hạn chế, đặc biệt đã nêu ra được phương hướng, giải pháp để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020, đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2022.

Hội LHPN thị xã tặng giấy khen cho 2 chi hội xuất sắc năm 2020

Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2021

Tại hội nghị, Hội đã lồng ghép tuyên truyền Nghị quyết số 04-NQ/ĐU, ngày 06/01/2021 của BCH Đảng bộ phường Nam Hồng về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh năm 2021. Đồng thời, khen thưởng, biểu dương cho 8 tập thể, 8 tổ hội và 7 cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua và công tác Hội năm 2020. Hoàn thành ký cam kết thi đua giữa Hội LHPN phường với 8/8 chi hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 đề ra./.

Thống kê: 3.221.077